Ứng Dụng4.5su5basata su105 utenti.

Download Unikey - Bộ gõ tiếng việt Unikey Full

Thân mến gửi quý khách ! Đứng trước tình trạng Bộ gõ tiếng Việt Unikey được chia sẻ một cách tràn lan trên internet đã gây ra kẽ hở an ninh nghiêm trọng là tạo cơ hội cho hacker chèn virus vào phần mềm Unikey rồi phát tán gây thiệt hại cho người dùng. Năm 2008, nhóm Community Unikey Fans chính thức thành lập và quyết định cần phải có hành động ngay lập tức để ngăn chặn tình trạng đó.

Trải qua nhiều khó khăn, nhóm Community Unikey Fans 2008 cuối cùng đã xây dựng thành công trang web này dựa trên mã nguồn và máy chủ do Google cung cấp. Với cơ sở hạ tầng được chính Google bảo mật, với nhân sự am hiểu về kỹ thuật và với tên miền đăng ký tại Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) là cơ quan Chính phủ điều phối các hoạt động internet tại Việt Nam, trang web www.unikey.com.vn là nơi chính thức công bố các phiên bản Unikey cũ và mới an toàn nhất hiện nay.

Đây là một Dự án phục vụ cộng đồng mang tính chất phi lợi nhuận và chúng tôi hy vọng phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn. Chúng tôi có thể tự hào để nói rằng: Trên website này phát hành các bản Unikey chính thức đã kiểm định chất lượng kỹ thuật. Xin trân trọng cám ơn các bạn đã ủng hộ để Unikey ngày càng phát triển !

Bấm vào đây để tải: DOWNLOAD UNIKEY FULL

0 nhận xét:

 
Idm | Pikachu | TeamViewer | Photoshop | Winrar

Được xây dựng bởi VIETKEY - Bản quyền chia sẻ cộng đồng theo Giấy phép GNU Phổ biến công cộng